Tư vấn tiêu dùng

Pokemon Go đã chơi lại được ở Việt Nam và hướng dẫn cài đặt 100% thành công

Cập nhật : 25-05-2017, 5:50 pm - Lượt xem : 2198
 

Pokemon Go đã chơi lại được ở Việt Nam

Cập nhật ngày 11/7/2016

Nhiều người dùng trong nước hôm nay cho biết, họ đã có thể đi bắt các chú Pokemon xung quanh vị trí của mình sau vài ngày server bị đóng.

Chơi thử Pokemon Go vừa trở lại Việt Nam: Phần mềm đi bắt Pokemon hôm nay đã cho phép người dùng chơi lại với các tính năng cơ bản.
Theo đó, ứng dụng trên iPhone lẫn Android khi bật lên đã nhanh chóng cho phép đi vào và xác định vị trí xung quanh. Ngoài ra, phần mềm cũng báo những chú Pokemon đang ở gần, gợi ý địa điểm để người dùng đến "bắt". Sau khi mở lại, Pokemon Go đã cập nhật chính xác hơn bản đồ quanh khu vực người chơi. Các yếu tố địa hình, môi trường cũng được bổ sung hiệu quả hơn. Tuy vậy, ứng dụng vẫn chưa xuất hiện chính thức trên Apple Store và Google Play tại Việt Nam.
pokemon_go_zing
Người dùng đã có thể tìm kiếm Pokemon xung quanh vị trí của mình.
Bên cạnh đó, ứng dụng cũng bổ sung thêm tính năng thể hiện các Pokemon cạnh bên, khi ấn vào, vài vùng môi trường sẽ có tín hiệu để đánh dấu Pokemon. Các trạm hồi sức Pokemon Stop cũng được gán vào những địa điểm nổi tiếng, dễ tìm trong khu vực. Ứng dụng cũng cảnh báo nếu trạm quá xa người chơi, cũng như thông báo các Pokemon gần trạm đó. Tuy vậy, Pokemon Go tại Việt Nam vẫn chưa có tính năng phòng thi đấu (Gym). Pokemon Go ra mắt hôm 5/7 tại New Zealand, sau đó thêm Mỹ. Ở Việt Nam, người dùng có thể tải qua các kênh khác nhau trên mạng. Đây là trò chơi sử dụng camera của điện thoại thông minh, chế độ cảm biến, cũng như các thuật toán dựa trên địa điểm định vị để bắt Pokemon trong thế giới thực. Bằng công nghệ tương tác thực tế, người chơi có thể thu phục Pokemon ở bất cứ đâu, trên đường phố, sân vận động, bờ sông, bãi biễn… huấn luyện và tăng cấp độ bằng việc cho chúng chiến đấu với thú nuôi của người dùng khác.

Tìm thấy xác chết khi đang chơi Pokemon Go

Một người chơi nữ tại Mỹ vô tình tìm thấy một thi thể khi chơi Pokemon Go.

Vì sao Pokemon Go gây sốt?: Hiện tượng Pokemon Go đã càn quét các mạng xã hội. Trò chơi này gợi nhớ nhiều kỷ niệm tuổi thơ, đồng thời khai thác tốt tính năng chia sẻ hiện đại.
  -------------------------------------------------------------------------------------- Hướng dẫn cài đặt Pikachu Go Cách 1:  

Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Chỉ sau ít phút vấn đề bất cập này được chia sẻ, hàng loạt game thủ đã tìm ra những giải pháp để thỏa niềm đam mê của mình. Đối với game thủ sử dụng thiết bị Android thì mọi việc đã có thể dễ dàng hơn bằng cách tải trực tiếp file apk trò chơi tại đây hoặc tại đây. Nhưng đối tín đồ của Apple thì mọi việc khó khăn hơn chút, tuy nhiên chúng tôi cũng đã tổng hợp lại một số cách để game thủ có thể tải Pokemon GO về thành công. 1. Mượn ID appstore Úc Như đã đề cập, để có thể tải Pokemon GO trên AppStore thì hiện tại game thủ cần sở hữu cho mình một tài khoản AppStore của Úc. Quả thật, không ai lúc nào cũng có sẵn tài khoản này trừ những game thủ hay mày mò, tìm kiếm những game nước ngoài. Chính vì thế, đây là cách dễ dàng và nhanh nhất để chúng ta có thể cài đặt được trò chơi trên thiết bị di động.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Bạn đọc cũng có thể dễ dàng mượn được những tài khoản AppStore của Úc thông qua một số group, fanpage có liên quan tới Pokemon GO. Hiện tại có rất nhiều game thủ sẵn sàng chia sẻ công khai tài khoản của mình. 2. Tự đăng ký tài khoản AppStore của Úc Đôi khi chậm chân, không nhờ vả được ai nên một số game thủ cũng đã nghĩ tới việc tự tạo cho mình một tài khoản AppStore của Úc. Tuy nhiên, nếu như không biết cách thì đôi khi bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc đăng ký. Và chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc tại đây: Bước 1: Truy cập AppStore trên iPhone, ở "Featured" kéo xuống cuối bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID hiện tại. Nhấn vào tên Apple ID và chọn "Sign Out" để đăng xuất. Sau khi logout tài khoản, nhấn vào link appstore của Pokemon Go tại ĐÂY, sẽ hiện bảng chuyển Vùng App Store sang Úc, nhấn Change Store, xong làm các bước như bình thường. Bước 2: Trong phần tìm kiếm của AppStore, gõ Pokemon GO. Nhấn "Get" => "Install" để cài đặt game.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Bước 3: AppStore sẽ yêu cầu Apple ID để tải về. Nhấn vào ô "Tạo ID Apple Mới" để tạo tài khoản tương thích cho phép tải Pokémon GO!. Bước 4: Ở phần Quốc Gia, chọn: New Zealand. Ấn "Next" để tiếp tục.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Bước 5: Nhập thông tin email (chưa sử dụng cho Apple ID), mật khẩu và câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID mới.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Bước 6: Tại bước này AppStore sẽ yêu cầu nhập thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài sẽ xuất hiện thêm một phần "None". Click vào "None" để không nhập thẻ tín dụng, chỉ nhập thông tin liên hệ phía dưới. Lưu ý thông tin liên hệ nên tìm kiếm trên Google về địa chỉ, số điện thoại và Postcode của New Zealand trên Google để nhập chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin như hình dưới.
Tùy chọn None cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.
Tùy chọn None cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.
Tùy chọn None cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.
Tùy chọn "None" cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.
Bước 7: Quá trình đăng ký Apple ID kết thúc, bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản. Sau đó tiến iPhone sẽ tự động tải tiếp Pokémon GO! về máy.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
3. Tải game thông qua HIPStore HIPStore là một trong những hệ thống, cửa hàng được đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Bạn có thể tới đây và tìm cho mình rất nhiều tựa game bom tấn, game bản quyền khác nhau mà không hề gặp khó khăn nào về giá cả hay giới hạn khu vực. Và dĩ nhiên, chỉ với thao tác đơn giản bạn cũng có thể cài đặt Pokemon GO ngay trên điện thoại của mình dễ dàng bằng cách tải tại đây.
Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%
Cách 2:
– Trên Android: Bạn truy cập vào link sau để tải về bản apk:http://www.apkmirror.com/apk/niantic-inc/pokemon-go/pokemon-go-0-29-0-release/pokemon-go-0-29-0-android-apk-download/ (kéo xuống click vào tải APK) – Trên iOS: Bạn cần thay đổi cài đặt Appstore sang quốc gia Úc, việc này cũng rất đơn giản theo các bước sau: 1. Vào Settings >> iTunes & App Store trên thiết bị iOS của mình. 2. Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID. 3. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận quyền sở hữu đối với tài khoản Apple ID này.
4. Tiếp đến, Bạn nhấn vào mục Country/Region để chọn quốc gia là Úc thay vì Việt Nam. 5. Hãy chấp nhận các điều khoản sử dụng của Apple bằng cách nhấn vào chữ Agree. 6. Bạn cần có thông tin Visa tại Úc để có thể chuyển sang quốc gia này. 7. Như vậy là bạn đã chuyển mọi thông tin của tài khoản Apple ID sang quốc gia Úc. Bây giờ bạn truy cập vào link này để tải bản Pokemon GO cho iOS nhé: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8.

Các bài viết khác

Kho Hà Đông

Địa chỉ:

Khu Công Viên Cây Xanh- Hà Cầu - Hà Đông

Di động:

Mr Chính: 0962.429.662

Tư vấn mua hàng:

Mr Chính: 0962.429.662

Email:

chinhnv91@gmail.com

Kho Hà Đông

Địa chỉ:

Khu Cây Xanh- Hà Cầu - Hà Đông

Di động: 0962.429.662

Mr Chính: 0962.429.662

Tư vấn mua hàng: 0962.429.662

Mr Chính: 0962.429.662

Email:

chinhnv91@gmail.com

Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/dienmaychicuong.com/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!